“The Forever Purge 2021” หนังใหม่น่าติดตาม

สำหรับใครๆ ที่กำลังติดตามหนังเรื่อง The Purge ก็ไม่ควรพลาดชมเรื่อง “The Forever Purge 2021” หนังใหม่น่าติดตาม มันเป็นหนังภาคต่อของ The Purge หนังอมหิตสยองขวัญ จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้น ไปรับชมพร้อม laosanook.com กันเลย 

“The Forever Purge 2021” หนังใหม่น่าติดตาม

            สำหรับคอหนังอมหิตสยองขวัญก็น่าจะรู้จักกันดีกับ The Purge มันเป็นหนังที่ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2013 โดยเนื้อเรื่องนั้นเล่าถึงเรื่องราวที่สุดแสนจะอมหิตในสหรัฐที่มีกำหนดการพิเศษในทุกปีจะมีหนึ่งวันที่ใครจะก่ออาชญากรรมอะไรก็ได้ ภายใน 1 คืน โดยไม่ผิดกฎหมายเลยแม้แต่ข้อเดียว ซึ่งวันที่กำหนดขึ้นมานี้มันถูกเรียกชื่อว่า The Purge ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จนมันก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างมากของหนังด้วยการทำเงินไปทั้งหมดมูลค่ากว่า 450 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยทุ่มทุนสร้างเพียง 35 ล้านเหรียญสหรัฐ นับได้ว่ามันทำกำไรถล่มทลาย จนก่อให้เกิดการสร้างภาคต่อของมันตามมาอีกเรื่อยๆ ด้วยกันทั้งหมด 5 ภาค รวมภาคปัจจุบันอย่าง “The Forever Purge 2021” เอง

The Forever Purge 2021

            แน่นอนในเรื่องราวของ “The Forever Purge 2021” นั้นมันต้องมีการไล่ล่าฆ่าโหดเหมือนกับต้นฉบับอย่าง The Purge 1 อย่างแน่นอน โดยเรื่องราวของ “The Forever Purge 2021” นั้นจะโฟกัสไปที่คู่รักชาวเม็กซิกันที่พยายามหนีการไล่ล่าของแก๊งค้ายาข้ามมาในฝั่งเท็กซัสของสหรัฐ หลังจากที่นับหถอยหลัง 3 2 1 และเริ่ม The Purge หลังจากที่เขาพยายามหนีมาที่เท็กซัสทั้งคู่นั้นก็ได้รับการช่วยเหลือจากชาวไร่ในเท็กซัส โดยกรช่วยเหลือในครั้งนี้คือการให้ที่หลบภัยจนพวกเขานั้นสามารถรอดมาจนถึงเช้าวันใหม่ได้สำเร็จ แต่นั่นมันก็ยังไม่จบ เพราะเหล่าแก๊งค้ายาข้ามชาตินี้ไม่ยอมจบวัน The Purge แห่งความอมหิตลงแก๊งค้ายาได้เริ่มกิจกรรม The Purge ขึ้นอีกในตอนกลางวันโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย แล้วพวกเขาจะรอดจากเงื้อมมือของแก๊ง The Purge นอกกฎหมายนี้ได้หรือไม่ จะอมหิตกันแค่ไหนนั้นเชิญติดตามหารับชมกันได้เลยกับ “The Forever Purge 2021”

The Forever Purge 2021

            USA Today ได้เปิดเผยภาพทีเซอร์ของหนัง “The Forever Purge 2021” ขึ้นมาด้วยช่วงหนังที่เปิดเผยเหล่าแก๊ง The Purge ผิดกฎหมาย ที่ไม่ยอมล้มเลิกกิจกรรม The Purge ลงไป ก่อนหนังจะเปิดตัวออกมา อย่างไรก็ตามมันก็เป็นหนึ่งในหนังที่น่ารับชมเป็นอย่างมากสำหรับคอหนังแนวอมหิตสยองขวัญก็ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

The Forever Purge 2021

            เป็นอย่างไรกันบ้างกับ“The Forever Purge 2021”  หวังว่าสำหรับแฟนๆ The Purge ที่ได้อ่านแล้วนั้นก็จะรีบไปหาหนังเรื่องนี้ดูกันนะครับ รับรองว่ามันอมหิตไม่แพ้ภาคอื่นๆ ของ The Purge อย่างแน่นอน

แนะนำบทความน่าสนใจ

ปัจจุบันการเลี้ยงสุนัขแทบจะมีอยู่ทุกบ้าน ซึ่งแต่ละบ้านก็จะมีวิธีเลี้ยง หรือสายพันธุ์ที่เลี้ยงแตกต่างกันออกไป ซึ่งสุนัขแต่ละพันธุ์นั้นก็มีความแตกต่างกันอีกด้วย และสุนัขนอกจากจะมีความน่ารักและเป็นเพื่อนที่ดีแล้วนั้น ยังมีความฉลาดมากๆ อีกด้วย ซึ่งแต่ละสายพันธุ์นั้นจะมีความฉลาดที่แตกต่างกันออกไป เช่น สามารถทำตามคำสั่งได้ดี ซึ่งความฉลาดนี้สุนัขบางพันธุ์จะมีความโดดเด่นกว่าเพื่อน แม้ว่าสุนัขบางสายพันธุ์จะดูซื่อ ๆ แต่หากให้เวลากับมันสักหน่อยมันก็จะสามารถเรียนรู้คำสั่งเบื้องต้น เช่น นั่งลง หยุดรอ ได้ และอย่างที่รู้กันว่ามีสุนัขที่ฉลาดแล้วก็ต้องมีสุนัขที่ไม่ฉลาดอีกด้วย   มี 5 อันดับพันธุ์สุนัขที่ฉลาดที่สุดในโลก มาฝากกัน มากันว่าพันธุ์อะไรบ้าง

5 อันดับพันธุ์สุนัขที่ฉลาดที่สุดในโลก