รีวิวหนังน่าดู ในเดือนตุลาคม 2021

รีวิวหนังน่าดู ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ เราเชื่อว่าหลายคน ที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน อาจจะเกิดความเบื่อหน่าย และกำลังมองหาหนังสนุกน่าดู ในช่วงเดือนตุลาคม ซึ่งบางเรื่องเราก็อาจจะชมได้ผ่านการสตรีมมิ่ง แต่บางเรื่อง เราอาจจะต้องเดินทางไปดูกันที่โรงหนัง และแน่นอนว่าวันนี้ ทางเราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อ หนังสนุกๆ น่าดู ที่จะเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้ และจะมีเรื่องไหนกันบ้างนั้น ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลย

4 หนังที่ต้องไม่พลาด ในเดือนตุลาคม 2021

1.ร่างทรง

หนังสยองขวัญกระแสแรงที่เปิดตัวที่เกลาหลี ว่าด้วยเรื่องราวของการสืบทอดทายาทร่างทรงในพื้นที่ภาคอีสาน กำกับโดย โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, แฝด, สี่แพร่ง ตอน คนกลาง, ห้าแพร่ง ตอน คนกอง) ดูแลงานสร้างโดย นา ฮง-จิน ผู้กำกับหนังสยองขวัญจากเกาหลี

รีวิวหนังน่าดู ในเดือนตุลาคม 2021
ร่างทรง

2.A Quiet Place Part 2

A Quite Place หนังระทึกขวัญที่ได้รับกระแสตอบรับดีถล่มทลาย เตรียมส่งต่อความลุ้นระทึกให้กับภาค 2 พร้อมนักแสดงนำคนเดิมอย่าง เอมิลี บลันต์ ที่จะพาลูกๆ ของเธอเอาชีวิตรอดต่อจากเรื่องราวในภาคแรก ก่อนจะพบว่าพวกเขาไม่ใช่คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียว

รีวิวหนังน่าดู ในเดือนตุลาคม 2021
A Quiet Place Part 2

3.The Suicide Squad

อีกครั้งกับการรวมตัวของเหล่าวายร้ายจากจักรวาลดีซี เพื่อทำภารกิจที่มีความเป็นความตายของพวกเขาเองเป็นเดิมพัน ครั้งนี้ทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และ Harly Quinn ถูกส่งตัวไปยังเกาะของอาชญากรชั่วร้ายอย่าง Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ โดยมีผู้พัน ริก แฟล็ค เป็นผู้คุม และ อแมนดา วอลเลอร์ เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดูทุกย่างก้าว

รีวิวหนังน่าดู ในเดือนตุลาคม 2021
The Suicide Squad

4.Fast & Furious 9

Fast & Furious 9 หนังแฟรนไชส์รถแข่งฟอร์มยักษ์ ที่ภาคล่าสุดนี้มีบางส่วนถูกถ่ายทำทางภาคใต้ของประเทศไทย เราจะได้พบกับนักแสดงหลักหน้าเดิมอย่าง วิน ดีเซล และ มิเชล ราดรีเกซ โดยในภาคที่ 9 จะเป็นเหตุการณ์ที่ต่อจากภาคแยก Hobbs & Shaw โดย ดอม โทเร็ตโต และทีมนักซิ่งของเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจอย่าง เจคอบ น้องชายของดอม

Fast & Furious 9
Fast & Furious 9

ทิ้งท้าย รีวิวหนังน่าดูในเดือนตุลาคม 2021

เป็นอย่างไรกันบ้าง เมื่อเราต่างก็ได้ดูการ รีวิวหนังน่าดู ในเดือนตุลาคม 2021 smenaroo กันแล้ว เห็นไหมว่า แต่ละเรื่องที่เราเอามาฝากทุกคน ล้วนเป็นเรื่องที่สนุกและน่าดูสุดๆ สำหรับใคร ที่ไม่อยากพลาดความสนุกในครั้งนี้ ก็อย่าลืม ไปติดตามชมกันด้วยนะ รัลรองว่า จะต้องประทับใจแน่นอน

5 หนังโรคจิตระทึกขวัญ เอาใจคนที่ชื่นชอบ การดูหนังระทึกขวัญ หนังที่ยกมาวันนี้เป็นหนังที่ได้รับกระแสตอบรับว่าเป็นหนังระทึกขวัญ เขย่าประสาท ลุ้นจนตัวเกร็ง และยังได้รับรางวัลอีกมากมายด้วยนักแสดงที่มีคุณภาพ อย่าลืมเข้าไปติดตามผลงามอันยอดเยี่ยมนี้ด้วยนะ