รีวิว Disney+ Hotstar BEAUTY and THE BEAST

            วันนี้ laosanook.com จะมารีวิวภาพยนตร์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เพลงเอเมริกัน แนวโรแมนติก แฟนตาซี ผจญภัย เป็นภาพยนตร์ที่นำเอาเรื่องราวจากภาพยนตร์อนิเมชันมารีเมกเป็นภาพยนตร์ที่ใช้คนจริง ๆ แสดง เป็นเรื่องราวจากเทพนิยายที่หลายคนต้องเคยดูกันมาแล้วอย่างแน่นอนกับ BEAUTY and THE BEAST: โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เป็นเรื่องราวที่หลาย ๆ คนชื่นชอบแน่นอน เราเลยจะมา รีวิว Disney+ Hotstar BEAUTY and THE BEAS โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

รีวิว Disney+ Hotstar BEAUTY and THE BEAST

กำกับการแสดงโดย : บิล คอนดอน

เขียนบทโดย : สตีเฟน ชาบอสกี

นักแสดงนำ : เอ็มม่า วอตสัน แสดงเป็น เบลล์, แดน สตีเวน แสดงเป็น เจ้าชายอสูร, เควิน ไคลน์ แสดงเป็นพ่อของเบลล์, ลูค อีแวนส์ แสดงเป็น แกสตอง

เนื้อเรื่อง เรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้น ณ ปราสาทของเจ้าชายผู้แสนจะเลือดเย็นที่อาศัยอยู่กับเหล่าคนรับใช้ ในวันหนึ่งได้มีแม่มาดปลอมตัวเป็นหญิงแก่ขอทานมายังปราสาทและขอพักอาศัยที่ปราสาท แต่เจ้าชายผู้เลือดเย็ก็ปฏิเสธอย่างไม่ใยดี แม่มดก็เลยสาปให้เจ้าชายกลายเป็นอสูรที่น่ารักเกียจ ส่วนคนรับใช้ของเขากลายเป็นสิ่งของเครื่องใช้ แม่มดได้เสกดอกกุหลาบเอาไว้ และบอกกับเจ้าชายว่า ถ้าเจ้าชายรู้จักรักใครสักคนและคนคนนั้นรักเจ้าชายกลับก่อนกุหลาบกลีบสุดท้ายจะร่วงโรย เขาและคนรับใช้จะกลับมาเป็นคนได้อีกครั้ง แต่ถ้าไม่พวกเขาก็จะกลายเป็นแบบนี้ตลอดไป

isney+ Hotstar BEAUTY and THE BEAST

            หลายปีต่อมาเบลล์อาศัยอยู่กับพ่อของเธอชื่อ อริส ที่เป็นจติรกรและนักประดิษฐ์ วันหนึ่งในขณะที่อริสกลับจากขายกล่องดนตรีที่คลาด ระหว่างทางได้ถูกฝูงหมาป่าโจมตี เขาจึงได้หนีเข้าไปหลบในปราสาทของอสูร อริสเดินไปเจอกับกุหลาบที่แม่มดให้ไว้กับเจ้าชาย เขาจึงหยิบมันขึ้นมา แต่เจ้าชายได้เดินมาเจอเข้าเลยลงโทษด้วยการขังเขาไว้ในห้องขัง ต่อมาเบลล์ได้รู้ว่าพ่อของเธอหายไป เธอก็ได้ออกตามหาจนพบว่าพ่อของเธอถูกขังไว้ในปราสาทของเจ้าชาย เธอจึงเสนอตัวว่าจะยอมถูกขังแทนพ่อของเธอ และเจ้าชายก็ยอมตกลง ต่อมาเบลล์ก็ได้เป็นเพื่อนกับเหล่าคนรับใช้ของเจ้าชาย หลังจากมื้อค่ำในคืนหนึ่งเบบล์ได้เดินเข้าไปในเขตหวงห้าม ที่มีดอกกุหลาบอยู่ เมื่อเจ้าชายมาพบเข้าจึงโกรธเธอมาก และขู่เธอ ทำให้เบลล์หนีออกจากปราสาทไป ระหว่างทางเธอได้ถูกหมาป่าโจมตี แต่เจ้าชายก็ตามมาช่วยเธอไว้จนได้รับบาดเจ็บ เบลล์จึงช่วยปฐมพยาบาลให้กับเจ้าชาย ด้วยเหตุนี้เองทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองได้พัฒนาขึ้น เหล่าคนรับใช้จึงได้เล่าเรื่องคำสาปให้เบลล์ฟัง

            เพื่อขอให้เธอช่วยถอนคำสาปก่อนที่ดอกกุหลาบจะร่วงหมดดอก ขณะเดียวกันเจ้าชายเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับเบลล์มากขึ้นเรื่อย ๆ เจ้าชายได้พาเบลล์ไปที่ห้องสมุด และได้เอาของขวัญที่แม่มดให้มาให้เบลล์ดู เป็นหนังสือที่ทำให้ไปที่ใดก็ได้ตามที่ต้องการ เบลล์จึงใช้หนังสือพาไปที่ที่เคยอาศัยอยู่ในวัยเด็ก และได้รู้แม่ของเธอบังคับให้พ่อพาเบลล์ออกไปจากที่นั่นเพราะแม่ของเธอป่วยเป็นกาฬโลก

isney+ Hotstar BEAUTY and THE BEAST

            หลังจากนั้นความสัมพันธ์ระหว่างเบลล์กับเจ้าชายก็ดีขึ้น จนในวันหนึ่งเบลลได้พบว่าพ่อของเธอตกอยู่ในอันตรายผ่านทางกระจกวิเศษ เธอจึงขอเจ้าชายไปช่วยพ่อของเธอ ซึ่งพ่อของเธอถูกแกสตองขังไว้ เบลล์ช่วยพ่อออกมากได้ แต่แกสตองและขาวบ้านบุกเข้าไปที่ปราสาทเพื่อจะกำจัดอสูร เบลล์จึงกลับไปที่ปราสาทเพื่อช่วยเจ้าชาย เมื่อเจ้าชายเห็นว่าเบลลกลับมาเขารู้สึกดีใจมาก เจ้าชายต่อสู้กับแกสตองอยู่นานจนในที่สุดแกสตองจนมุมและเสียชีวิต แต่กลีบดอกกุหลาบกลีบสุดท้ายก็ร่วงลงมา ทำให้เจ้าชายในร่างอสูรได้ตายลง เบลล์จึงเข้าไปสารภาพรักกับเจ้าชาย แม่มดจึงได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับถอนคำสาปให้เจ้าชาย ทำให้เจ้าชายและเหล่าคนรับใช้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง

            และนี่ก็เป็นเรื่องย่อของ BEAUTY and THE BEAST: โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ซึ่งหลาย ๆ คนก้อาจจะเคยดูกันแล้ว แต่หากใรที่ยังไม่เคยดูก็สามารถไปดูได้แบบถูกลิขสิทธิ์ทาง Disney+ Hotstarนอกจากเรื่องนี้แล้วก้ยังมีเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย คุ้มค่ากับค่าสมาชิกที่สมัครอย่างแน่นอนค่ะ

แนะนำบทความน่าสนใจ

สมาร์ทวอทช์ที่ดีที่สุด ทำได้มากกว่าแค่แจ้งเตือนผ่านนาฬิกาบนข้อมือของคุณ แต่มันมีมากกว่านั้นเช่น การติดตามการออกกำลังกาย การติดตามการเล่นฟิตเนส เป็นกระเป๋าสตางค์ดิจิทัลที่สามารถจ่ายเงินได้ผ่านสมาร์ทวอทช์ หรือแม้แต่ใช้งานบางฟังก์ชั่นผ่านสมาร์ทวอทช์ได้โดยตรง คุณเองก็ควรมีไว้สักเรือน ฉะนั้น แนะนำ 5 smart watch ยอดฮิต2021 ที่ได้พัฒนาฟังก์ชั่นมาแล้วอย่างดี ไปดูกันว่ามีรุ่นไหนบ้าง

แนะนำ 5 smart watch ยอดฮิต2021