อ้อน เกวลิน ดาวรุ่งช่องมากสี ยุค 90 กับการหวนคืนจอด้วยยลโฉมความงามในปัจจุบัน

หลายคนโดยเฉพาะชายวัยรุ่นยุค 90 คงรู้ดีว่า อ้อน เกวลิน คอตแลนด์ เธอเป็นดาราวัยรุ่นช่องมากสี และนักร้องหลังกำแพงยุค 90ซึ่งมีผลงานมากมาย  ล่าสุดทำเอาหลายคนต้องตะลึงในการเซอร์ไพรส์ในความสวยของเธอ เพราะถึงแม้ว่าจะมีอายุ 40 ปีแล้ว แต่ยังคงความเป๊ะพร้อมลุคที่แซ่บ X2 ติดตามเรื่องราวของ อ้อน เกวลิน ดาวรุ่งช่องมากสี ยุค 90 กับการหวนคืนจอด้วยยลโฉมความงามในปัจจุบัน ไปพร้อมกันกับ laosanook.com ได้เลย

อ้อน เกวลิน ดาวรุ่งช่องมากสี ยุค 90 กับการหวนคืนจอด้วยยลโฉมความงามในปัจจุบัน

             หลังจากที่ห่างหายจากวงการจอแก้วไปอย่างยาวนานนับหลายปี ซึ่งครั้งนี้ “อ้อน เกวลิน” เธอได้มาพร้อมกับความปัง ความแซ่บระดับ X2 ได้รับบทนักร้องหลังกำแพง ซึ่งได้เปล่งเสียงเพลงด้วยพลังที่มีไม่ตก ยังคงรักษามาตรฐานไว้คงเดิม ในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง EP.47 เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

           โดยที่อ้อน ร้องเพลง “ขอแรง” ของ อนันต์ บุญนาค ร่วมกับ “แจ๊ค ธนพล” นักร้องลูกทุ่งในอดีตที่เป็นอดีตขวัญใจซึ่งเขาเคยแอบปิ๊งสาวอ้อนมาก่อน ถือเป็นการ Reunion  นอกจากเสียงใส ๆ ของเธอที่ไพเราะกินใจแล้ว ความสวยของเธอถึงแม้ว่าจะมีอายุ 40 ปี และเป็นแม่ลูกสองแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงรักษามาตรฐานความเป๊ะราวกับสาวสองพันปีอย่างไม่มีเสื่อมเลยก็ว่าได้

อ้อน เกวลิน ดาวรุ่งช่องมากสี ยุค 90 กับการหวนคืนจอด้วยยลโฉมความงามในปัจจุบัน

           โดยมีดีว่าระดับศาสตราจารย์อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และทำให้บรรดาแฟนคลับหลายได้มีการคอมเมนต์บนช่อง Youtube ไม่ว่าจะเป็นจำเสียงร้องของเธอได้ เป็นนักร้องในดวงใจ ความมหัศจรรย์ของเธอ ดีใจที่เธอหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง

           ซึ่งการหวนกลับคืนสู่จอแก้วของ สาวอ้อน เกวลิน เธอได้มาในชุดสูทจั๊มเข้ารูป ถือว่าดูมีมิติเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ สีเหลืองประดับลวดลายสวยงาม โชว์แผ่นหลังขาวเนียน กับหุ่นที่ดูเพรียวสมส่วน ซึ่งเห็นได้ว่าเธอได้ดูแลตนเองอย่าวต่อเนื่องถึงแม้ว่าจะอายุมากแล้วก็ตาม

อ้อน เกวลิน ดาวรุ่งช่องมากสี ยุค 90 กับการหวนคืนจอด้วยยลโฉมความงามในปัจจุบัน

           สำหรับสาว “อ้อน เกวลิน” เธอได้ห่างหายจากวงการจอแก้วไปกว่า 20 ปี เพราะต้องไปทำธุรกิจส่วนตัว ประกอบกับต้องมีครอบครัวที่ต้องดูแล ในปัจจุบันมีลูกชาย 2 คน และมีอายุ 42 ปี

           หลังจากนั้นสาวอ้อน เกวลิน ได้หวนกลับสู่จอแก้วอีกครั้งในบทบาทของ ภัทรา ในละครโทรทัศน์เรื่อง หลงกลิ่นจันทน์ ออกอากาศทางช่อง 7 ซึ่งได้อำลาจอมาไม่นานนี่เอง เรียกได้ว่าเป็นการ Reunion ในการเป็นดาวรุ่งจอแก้วช่องมากสีอีกครั้ง

          ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการหวนคืนสู่จอแก้วของ สาวอ้อน เกวลิน คอตแลนด์ ที่มาพร้อมกับงามที่เป๊ะและปังถึงแม้จะขึ้นเลข 4 และเป็นแม่ลูกสองแล้วก็ตาม

แนะนำ 9 ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่หัดเล่นหุ้น

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าใครที่คิดจะเข้ามาวงการตลาดหุ้น ต้องถามตัวเองให้ดีว่าอยากเล่นเพราะอะไรแน่นอนว่าคำตอบส่วนใหญ่ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากรวย เห็นเขาเล่นหุ้นแล้รวย ก็เลยอยากลองเล่นบ้าง ซึ่งคนส่วนใหญ่ได้หันไปลงทุนกับหุ้นและส่วนมากจะพบเจอบ่อยครั้งว่าการลงทุนหุ้นของบางคนสามารถเปลี่ยนชีวิตไปตลอดเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นทำความรู้จักก่อนว่าสิ่งที่จะซื้อมันคืออะไร ถ้าหากคุณเป็น นักเล่นหุ้นมือใหม่ แล้วยังไม่ทราบว่าจะซื้อหุ้นต้องทำอย่างไรบ้าง สำหรับมือใหม่ที่อยากลองเล่นเรามี 9 ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่หัดเล่นหุ้น มาให้ลองทำความเข้าใจกัน 

9 ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่หัดเล่นหุ้น
9 ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่หัดเล่นหุ้น