รวม 4 ซีรี่ย์แนวคลั่งรักที่จะทำให้คุณฟินจิกหมอน

ไหนใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนวคลั่งรัก โรแมนติก เชิญมาทางนี้เลยค่ะ วันนี้ laosanook.com ได้ รวม 4 ซีรี่ย์แนวคลั่งรักที่จะทำให้คุณฟินจิกหมอน มาฝากทุกๆ คนกันค่ะ เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนที่ชอบซีรี่ย์แนวคลั่งรัก ที่ดูแล้วเขินตัวบิด กระชุ่มกระซวยหัวใจ ราวกับว่าเราได้เป็นนางเอกในซีรี่ย์เลยค่ะ ใครที่กำลังหาซีรี่ย์แนวนี้ดูอยู่เราได้ทำการรวบรวมความฟินมาให้ทุกคนได้ดูกันแบบตาแฉะเลยทีเดียวค่ะ ขอบอกเลยค่ะว่าต้องถูกใจทุก ๆ อย่างแน่ ถ้าพร้อมที่จะฟินแล้วก็ไปดูเลยกันค่ะ

รวม 4 ซีรี่ย์แนวคลั่งรักที่จะทำให้คุณฟินจิกหมอน

  1. Extraordinary You(2019)
4 ซีรี่ย์แนวคลั่งรักที่จะทำให้คุณฟินจิกหมอน

มาเริ่มความฟินกันที่เรื่องแรกเลยนะคะ เรื่องนี้เป็น​ซีรี่ย์เกาหลี​ที่สร้างมาจากเว็บตูนในที่ชื่อเรื่องว่า July found by chance ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของนางเอกที่ค้นพบว่าตัวเองนั้นเป็นเพียงแค่ตัวประกอบในหนังสือการ์ตูนเรื่องหนึ่ง ที่ถูกผู้แต่งได้วาดขึ้น และไม่อยากเป็นไปตามที่ผู้แต่งต้องการให้เป็น นางเอกจึงหาวิธีต่าง ๆ และได้มาเจอพระเอกที่ตอนแรกเป็นตัวประกอบไม่มีบทบาท แต่กลับเริ่มมีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนางเอกเลย

ต่อมาในส่วนของนางเอกนั้นต้องการจะหวังแอบพึ่งพระเอกให้ช่วยเปลี่ยนบทบาทเนื้อเรื่อง เรื่องนี้คือเรียกได้เลยว่าดูแล้วเขินตัวบิด นางเอกตัวเล็กน่ารักตะมุตะมิกว่าพระเอกเยอะเลย และพระเอกหล่อมาก ได้ยินแค่เสียงก็หล่อแล้วคนอะไร นางเอกคือตลกมาก ดูฟิน ๆ เพลิน ๆ กันไปเลย ในช่วงท้าย ๆ หนัง อาจดราม่านิดหน่อย แต่โดยรวมคือดีงาม ความฟิน 100/10เลยค่ะ

  1. Search: WWW (2019)
4 ซีรี่ย์แนวคลั่งรักที่จะทำให้คุณฟินจิกหมอน

มาต่อกันที่เรื่องนี้ ขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่โรแมนติกมาก ๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของนางเอกทำงานที่ Unicorn เว็บไซต์ค้นหาอันดับ 1 ของเกาหลี ได้เจอกับพระเอก ผู้ผลิตดนตรีประกอบเกมส์ ทั้ง 2 มีวันไนท์สแตนด์กัน ด้วยอายุที่ค่อนข้างห่างกัน นางเอกไม่อยากสานสัมพันธ์แต่พระเอกคิดจะจริงจัง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงทำงาน 3 คน สวยรวยเก่งมีสาระ มุมกล้องดี โทนสีสวย เพลงประกอบ​เพราะ พระเอกขี้อ่อยอ้อนเก่ง ดูแล้วฟินจนจิกหมอนขาด นางเอกมีเสน่ห์น่ารัก ให้ 10/10 ไปเลย

  1. Her private life (2019)
4 ซีรี่ย์แนวคลั่งรักที่จะทำให้คุณฟินจิกหมอน

ตามกันเลยค่ะสำหรับซีรี่ย์เรื่อง Her private life เป็นอีกหนึ่งเรื่องฟิน ๆ ที่ของแนะนำให้ไปดูเลยค่ะ ซีรี่ย์เป็นแนวโรแมนติ ที่มีฉากหวาน ๆ ให้ชวนฟินกันแล้วจุกใจเลยทีเดียว เนื้อเรื่องเล่าถึงชีวิตของนางเอกทำหน้าที่ดูแลแกลอรี่ ซึ่งเป็นติ่งไอดอลเกาหลี แต่ต้องปิดเป็นความลับไว้เพราะจะกระทบในหน้าที่การงาน แต่อยู่ ๆ เจ้านายคนใหม่ของนางเอกก็รู้ความลับของเธอเข้า จะเกิดอะไรขึ้นต้องตามไปลุ้นกัน แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นอีกเรื่องนึงที่พูดได้เลยว่าฟินสุด ๆ โรเเมนติก ฉากเลิฟซีนเยอะ พระเอกนางเอกเคมีเข้ากันดีมาก ใครชอบแนวหวาน ๆ ไม่เครียดแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ ไปหาดูไว้คลายเครียดกันนะคะ

  1. What’s Wrong With Secretary Kim? (2018)
4 ซีรี่ย์แนวคลั่งรักที่จะทำให้คุณฟินจิกหมอน

มาถึงเรื่องสุดท้ายกันเลยนะคะ เรื่องนี้ขอบอกเลยว่าได้รับเสียงตอบรับดีมาก กระแสดีสุดๆ คงจะไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนสำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของพระเอกคือรองประธานบริษัทที่หลงตัวเองมาก ทุกอย่างรอบตัวต้องเพอร์เฟ็ค เป๊ะทุกอย่าง มีนางเอกที่เป็นเลขาทำงานด้วยกันมานาน แล้วอยู่ ๆ วันหนึ่งนางเอกมาขอลาออกไปเพื่อออกไปตนเองตามหาสิ่งที่ชอบ แต่พระเอกสงสัยจึงตามไปแอบดู และพยายามตามตื้อให้กลับมาทำงาน เรื่องนี้สนุกมากและพระเอกคือตลกมาก เป็นประเภทมีนิสัยหลงตัวเองสุดๆ ฉากฟินเยอะ ใครยังไม่ดูห้ามพลาด ผู้เขียนเองก็ได้แปะเรื่องนี้ไว้เป็นซีรี่ย์โปรดในดวงใจด้วยค่ะ

จบลงไปแล้วนะคะสำหรับซีรี่ย์ที่เราได้ รวม 4 ซีรี่ย์แนวคลั่งรักที่จะทำให้คุณฟินจิก เป็นอย่างไรกันบ้านคะ แต่ละเรื่องคือน่าดูชวนฟินมากๆ มีเรื่องไหนถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย ถ้ามีเวลาว่างอย่าลืมไปหาดูกันนะคะ ใครที่กำลังหาซีรี่ย์แนวนี้ดูอยู่เราขอแนะนำซีรี่ย์เหล่านี้ค่ะ รับรองเลยว่าต้องฟินจนจิกหมอนขาดอย่างแน่นอน ขอให้ทุก ๆ คนมีความสุขกับการดูซีรี่ย์นะคะ

แนะนำบทความน่าสนใจ

หลายๆ คนเมื่อมีความคิดที่อยากจะสร้างบ้านแล้ว ความคิดต่อมาที่หลายๆ คนคิดไม่ตกก็คือจะตกแต่งห้องสไตล์แบบไหน และก็ยังสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกการตกแต่งสไตล์ไหนดี แบบไหนที่จะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์เราที่สุด ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมีแบบที่ตัวเองเคยเซฟไว้ เคยใฝ่ฝันไว้ว่าอยากได้ห้องสไตล์แบบนี้ แต่ก็ไม่ว่าต้องเรียกชื่อว่าอะไร และหากนำไปคุยกับช่าง รู้สึกไม่แน่ใจว่าแบบห้องที่อยากได้เรียกว่าการตกแต่งบ้านสไตล์อะไร กลัวสื่อสารผิดพลาด เข้าใจไม่ตรงกัน ทำให้งานออกมาเพี้ยนไปจากที่อยากได้เดี๋ยว จะมาแนะนำ 3 สไตล์การตกแต่งบ้าน สไตล์ไหนที่ใช่คุณ และอาจจะไปสไตล์ที่น่าจะถูกใจหลายๆ คน

3 สไตล์การตกแต่งบ้าน