รวม 5 ซีรีส์ยอดฮิต ในVIUเอาไว้ดูเพลิน ๆ 2021

เชื่อว่าวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเว็บไซต์ดูซีรีส์ และรายการทีวีวาไรตี้แบบถูกลิขสิทธิ์อย่าง VIU เพราะเป็นแหล่งรวมซีรีส์หนังเกาหลียอดฮิตไว้ที่นี่ VIU เปิดให้รับชมทั้งแบบแอพพลิเคชั่น และเว็บไซต์ให้คุณได้ดูเต็มอิ่มจุใจกันและยิ่งสมัคร VIU Premium จะได้รับชมแบบ Full HD และไม่มีโฆษณาคั่นให้เราหงุดหงิดดูกันยาว ๆ กับ รวม 5 ซีรีส์ยอดฮิต ในVIUเอาไว้ดูเพลิน ๆ 2021 ที่ทาง laosanook.com จะมาแนะนำวันนี้ ไปดูกันเลยค่ะว่ามีเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน

รวม 5 ซีรีส์ยอดฮิต ในVIUเอาไว้ดูเพลิน ๆ 2021

  1. Please Don’t Date Him
Please Don't Date Him

ซีรีส์แนวรอมคอม เล่นประเด็นเทคโนโลยีสุดล้ำ เข้ากับยุคสมัยนี้

ซอจีซอง นักพัฒนา AI ได้คิดค้นตู้เย็นสุดอัจฉริยะที่มีฟังก์ชันระบบ AI ทำให้ตู้เย็นสามารถเจาะลึกข้อมูลส่วนตัวของผู้คนได้ เธอจึงใช้มันเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ว่า ผู้ชายคนไหนที่ควรออกเดตด้วย แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายแบบนั้น เมื่อซอจีซองต้องมาพบกับจองกุกฮี นักดับเพลิงหนุ่มที่ไม่มีสมาร์ตโฟนใช้เหมือนคนอื่น ! ความแตกต่างนี้จึงทำให้ตู้เย็น AI ของเธอล้วงลึกข้อมูลของเขาไม่ได้นั่นเอง ถือเป็นซีรีส์ที่นำเอาจุดเด่นของ AI มาผูกปมเรื่องราวให้เข้ากับยุคสมัยนี้ได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีกลิ่นอายของความโรแมนติกคอมเมดี้ ชวนให้ยิ้มตามตลอดทั้งเรื่องด้วยค่ะ

  1. The Emperor Owner of the Mask
The Emperor Owner of the Mask

เรื่องราวการต่อสู้ชิงบัลลังก์สุดเข้มข้นที่คอซีรีส์แนวพีเรียดห้ามพลาด

ซีรีส์เรื่องนี้อาจไม่ได้เล่าถึงเรื่องราวความรักของตัวละครเอกเท่าไรนัก จึงเหมาะสำหรับแฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีที่ชื่นชอบเนื้อหาแนวประวัติศาสตร์โดยเฉพาะ เพราะเส้นเรื่องหลัก ๆ จะเน้นไปที่การต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์ระหว่างองค์รัชทายาทตัวจริงและตัวปลอม ทำให้เราได้เห็นกลอุบายต่าง ๆ และการต่อสู้ชิงไหวชิงพริบกันตลอดทั้งเรื่อง บอกเลยว่า เข้มข้นและน่าติดตามมาก ๆ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังสอดแทรกเกร็ดความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในสมัยโชซอนไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย การชลประทาน เป็นต้น

  1. Hotel del Luna
Hotel del Luna

ปมอดีตที่น่าติดตาม ฉากและคอสตูมสวยงาม สะกดสายตาได้อยู่หมัด

จางมันวอล หญิงสาวที่ถูกสาปให้อยู่เฝ้าดูแลโรงเตี๊ยมแห่งจันทราหรือ ‘Hotel Del Luna’ มานานกว่าหลายพันปี ซึ่งในปัจจุบัน โรงเตี๊ยมแห่งนี้ก็ได้กลายมาเป็นโรงแรมหรูที่เปิดให้บริการเฉพาะผีและวิญญาณเท่านั้น ซึ่งความน่าสนใจของเรื่องนี้ คือ การทิ้งปมเกี่ยวกับอดีตของจางมันวอลให้คนดูคอยติดตามและลุ้นไปด้วยว่า เบื้องหลังของปมเหล่านั้นคืออะไร ไม่เพียงเท่านั้น แต่ซีรีส์เรื่องนี้ยังโดดเด่นด้วยคอสตูมของตัวละครที่สะกดสายตาคนดูได้ทุกลุค แถมยังมาพร้อมฉากและภาพสวยงาม ดูแล้วอินตามได้ไม่ยากเลยค่ะ

  1. Flower of Evil
Flower of Evil

เดินเรื่องกระชับ ทิ้งปมอย่างชาญฉลาด ชวนให้ลุ้นตามถึงตอนจบ

จะทำอย่างไร เมื่อคุณเป็นตำรวจสายอาชญากรรม แต่ดันมารู้ว่า สามีที่อาศัยอยู่ด้วยทุกวันอาจเป็นฆาตรกรต่อเนื่อง ! นี่คือพล็อตเรื่องสุดปังที่ดึงดูดใจคอซีรีส์เกาหลีไม่น้อยเลยค่ะ แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นซีรีส์หนัก ๆ แต่การดำเนินเรื่องนั้นกระชับและไม่ซับซ้อนจนเกินไป ทั้งยังทิ้งปมต่าง ๆ เอาไว้อย่างชาญฉลาด สร้างความลุ้นระทึกในทุก ๆ ตอนจนทำให้คนดูติดกันงอมแงมเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้น แต่ฝีมือการแสดงของลีจุนกิและมุนแชยองยังเฉียบคมและหลอกคนดูได้อยู่หมัด แต่จะหลอกอะไรบ้างนั้น ต้องไปติดตามชมกันแล้วล่ะค่ะ

  1. The Tale of Nokdu
The Tale of Nokdu

ซีรีส์ย้อนยุคแนวใหม่ เมื่อพระเอกปลอมตัวเป็นหญิงในยุคโชซอน !

ซีรีส์ย้อนยุคที่สร้างกระแสโด่งดังในช่วงปี ค.ศ. 2019 ต้องยกให้กับเรื่องนี้เลยค่ะ ด้วยเรื่องราวสุดแหวกแนวที่เกิดขึ้นในยุคโชซอน โดยเล่าถึงจอนนกดู พระเอกของเรื่องที่ต้องปลอมตัวเป็นหญิงสาวและแฝงตัวเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านแม่ม่าย เพื่อสืบหาสาเหตุที่ทำให้เขาและครอบครัวต้องถูกตามล่า ซึ่งนอกจากคนดูจะต้องเอาใจช่วยจอนนกดูให้สืบหาความจริงได้แล้ว ยังต้องคอยลุ้นด้วยว่า ตัวตนของเขาจะถูกเปิดเผยเมื่อไร ที่สำคัญ พระเอกในลุคหญิงสาวยังถ่ายทอดบทบาทออกมาได้สมจริงและน่าเอ็นดูสุด ๆ ทำเอาแฟนซีรีส์หยุดดูไม่ได้จริง ๆ ค่ะ

เป็นไงบ้างคะบอกเลยว่าทั้ง 5 เรื่องที่คัดได้รับความนิยมมาก ๆ สำหรับ รวม 5ซีรีส์ยอดฮิต ในVIUเอาไว้ดูเพลิน ๆ 2021  ใครที่กำลังหาซีรีส์น้ำดีดู แนะนำ 5 เรื่องนี้เลย แต่ละเรื่องหลากหลายแนวแตกต่างกันไป เซฟไว้ดูเพลิน ๆ กันเลยค่ะ

ตามไปดูกับ 6 อันดับสัตว์ในตำนานของประเทศไทย

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะสงสัยเวลาที่ได้เรียนภาษาไทยในหนังสือวรรณคดี ที่ได้มีการพูดถึงสัตว์ต่างๆ ที่มีฤทธิ์เหนือธรรมชาติ ว่าจริงๆ แล้วสัตว์เหล่านี้มีอยู่จริงหรือเปล่า  แต่คุณทราบหรือไม่ว่าสัตว์เหล่านี้ยังไม่ถูกค้นพบเลยในประเทศไทย แต่เป็นเพียงเรื่องราวที่มีอยู่ในวรรณคดี และการบอกเล่าจากคนโบราณต่อๆ กันมา จึงส่งผลให้สัตว์เหล่านี้นั้นมีอิทธิผลต่อวัฒนธรรม ความเชื่อ รวมไปถึงวิถีการใช้ชีวิตของพวกเราด้วย วันนี้เราจึงมาบอก 6 อันดับสัตว์ในตำนานของประเทศไทย ให้ทุกคนได้ทราบกันเลยค่ะ

6 อันดับสัตว์ในตำนานของประเทศไทย
6 อันดับสัตว์ในตำนานของประเทศไทย