5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก

ซีรี่ย์เกาหลีนับว่าเป็นซีรี่ย์ที่หลายๆ ประเทศชอบดูกันก็ว่าได้ เพราะประเทศเกาหลีเขาผลิตซีรี่ย์ ผลิตไอดอลออกมาแต่ละครั้งนั้นนับว่าเป็นอะไรที่มีคุณภาพ และน่าติดตามมาก นอกจากจากซีรีย์แล้วไอดอลก็เป็นที่นิยมมากสำหรับคนทั่วโลก และซีรี่ย์เกาหลีหลายเรื่องนิยมนำไอดอลนักร้องดังมาร่วมแสดง ซึ่งมีทั้งบทพระเอก นางเอก และนักแสดงรอง หลายเรื่องก็มีทั้งดังทั้งเงียบ และวันนี้ laosanook.com มี 5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก ซึ่งแต่ละเรื่องเป็นเรื่องที่ปัง ๆ เรตติ้งดี ๆ ทั้งนั้น และฝีมือการแสดงดีมาก ๆ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีใครจากเรื่องไหนบ้าง

5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก

5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก

  1. My ID is Gangnam Beauty (2018) – ชาอึนวู วง ASTRO

เริ่มกันที่เรื่องแรกได้นักร้องหน้าหล่อละมุนอย่าง ชาอึนวู วง ASTRO มารับบทพระเอกเป็นเรื่องแรกในชีวิตนักแสดง เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่สร้างมาจากเว็บตูน เรื่องราวของนางเอกที่มีปมเรื่องหน้าตา เลยไปศัลยกรรมเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตในมหาลัยอย่างมีความสุข แต่ก็ยังโดนบุลลี่ นินทาอยู่ดีว่าสวยเพราะศัลยกรรม แล้วบังเอิญได้เรียนในเอกเดียวกันกับพระเอก ซึ่งพระเอกนั้นหน้าตาดีมาก เป็นคนนิ่ง ๆ มีสาวตามจีบเยอะ แต่พระเอกมองแต่นางเอกคนเดียว เนื้อเรื่องน่ารัก ชอบตรงที่พระเอกฉลาดไม่โง่ รู้ทันนางร้าย คอยช่วยนางเอกตลอด

5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก

  1. Meow the Secret Boy (2020) – คิมมยองซู วง INFINITE

พูดถึงไอดอลท่านนี้คงมีน้อยคนมากที่จะไม่รู้จัก และเรื่องนี้ได้ คิมมยองซู หรือ L วง INFINITE มารับบทพระเอก ซีรี่ย์มาใหม่ในปี 2020 พล็อตเรื่องแปลกมาก ไม่เคยเห็น พระเอกเป็นแมวที่ถูกนางเอกที่เป็นสาวออฟฟิศธรรมดารับมาเลี้ยงจากเพื่อนชั่วคราว ระหว่างรอหาเจ้าของใหม่ พระเอกเป็นแมวที่มีจิตใจอ่อนโยนจะกลายร่างเป็นคนเมื่อได้อยู่กับนางเอก แล้วอยู่ ๆ ชีวิตของนางเอกก็เปลี่ยนไป ซีรี่ย์น่ารัก ๆ แมวน่ารัก พระเอกก็น่ารัก ใครเป็นทาสแมวห้ามพลาดเลย

5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก

  1. Mystic Pop-Up Bar (2020) – ยุกซองแจ วง BTOB

ยุกซองแจ จากวง BTOB เคยมีบทบาทการแสดงที่เป็นที่รู้จักกันแล้วจากเรื่อง Who Are You: School 2015 ปี 2020 ก็ได้กลับมาแสดงอีกครั้ง ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างมาจากเว็บตูนเรื่อง “Ssanggabpocha” เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซีลึกลับ เรื่องราวของ วอลจู เป็นลูกสาวของร่างทรงและเจ้าของร้านอาหารแบบรถเข็นริมทาง ที่ถูกลงโทษจากความผิดในอดีต ต้องคอยรับฟังปัญหาและสะสางความแค้นให้กับลูกค้าที่มาทานอาหารในร้านให้ครบ 1 แสนคน จนเวลาผ่านมาถึง 500 ปี เหลือเพียง 10 คนเท่านั้นถึงจะบรรลุภารกิจ แต่ก็เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือนเท่านั้น ฮันกังแบ หนุ่มพนักงานบริการลูกค้าในมินิมาร์ทมีความสามารถพิเศษคือ สามารถทำให้คนทั่วไปสารภาพความลับออกมาเพียงแค่สัมผัสตัว วอลจูจึงทำข้อตกลงและดึงตัวฮันกังแบมาเป็นพนักงานพาร์ทไทม์

5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก

  1. He is Psychometric (2019) – ปาร์คจินยอง วง GOT7

มากันที่เรื่องที่ 4 น่าจะเป็นเรื่องที่อากาเซ่หลายๆ คนปลื้มอกปลื้มใจ เพราะได้พระเอกอย่าง ปาร์คจินยอง วง GOT7 มาร่วมแสดง เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีผลงานการแสดงมากมาย สำหรับเรื่องนี้เป็นซีรีย์เกาหลีแนวสืบสวน ความแฟนตาซีอยู่ตรงที่พระเอกมีความสามารถพิเศษ แค่สัมผัสตัวก็จะรู้ความลับของคนนั้นได้ เลยตัดสินใจใช้พลังกับพวกคนไม่ดี นางเอกที่พยายามซ่อนความลับของตัวเอง พระเอกก็ดันมารู้เข้า ทำให้ต้องมาร่วมมือแก้ไขคดี เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ดูแล้วต้องคิดตาม ดูไปลุ้นไป เหมือนจะเครียดแต่ไม่เครียด สนุกมากเรื่องนี้

5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก

  1. More Than Friends (2020) – องซองอู

ต้องบอกว่าถ้าพูดถึงรายการโปรดิ้วคงมีน้อยคนมาก ที่จะไม่รู้จักรายการนี้ เพราะหนุ่มคนนี้มาจากรายการนั้นเอง และถือเป็นซีรี่ย์เรื่องที่ 2 ของหนุ่ม องซองอู อดีตสมาชิกวง Wanna One ที่ได้เข้าสู่วงการนักแสดงอย่างเต็มตัว เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาวที่แอบชอบกันมาเป็นเวลา 10 ปี พระเอกทำงานเป็นช่างภาพและเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด ส่วนนางเอกทำงานเป็นนักประดิษฐ์อักษร และแอบชอบพระเอกมา 10 ปีแล้ว ตั้งแต่อายุสมัย 18 ปี ทั้งคู่จะก้าวข้ามเฟรนด์โซนและคำว่าเพื่อนไปได้หรือไม่ ตามไปชมกัน

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ไอดอลชายสุดฮอต มารับบทพระเอก ซึ่งแต่ละเรื่องต้องบอกว่าสนุก ตามสไตล์ซีรี่ย์เกาหลีเลยก็ว่าได้ และถึงแม้ไอดอลจะผันตัวมาเป็นนักแสดง แต่ก็ใช่ว่าการแสดงนั้นจะไม่น่าดู ถ้าใครคิดแบบนี้ต้องบอกว่าคุณคิดผิดมากๆ เพราะการแสดงของแต่ละคนนั้น นับว่าเป็นมืออาชีพมากๆ  และการแสดงก็น่าติดตามอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่เคยดูเรื่องไหน ก็อย่าลืมที่จะหามาดูกัน ถ้าหากไม่ดูถือว่าคุณพลาดมาก 

รวม 4 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ยุโรป

ในปันจุบันนี้ผู้คนหันมาตกแต่งบ้านกันมากขึ้น เนื่องจากเกิดสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ ทำให้ผู้คนส่วนมากต้องกักตัวอยู่บ้าน การแต่งบ้านจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะการที่เรามีบ้านที่สวยงามนั้น จะเป็นการช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และมีความสุขกับการอยู่บ้านมากขึ้นจึงได้ รวม 4 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ยุโรป ที่กำลังเป็นที่ยมมากให้ขนาดนี้ การแต่งบ้านสไตล์ยุโรปนั้นจะช่วยให้บ้านของคุณดูมีความเรียบหรูดูแพง และมีความอบอุ่น หากใครที่พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

รวม 4 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ยุโรป
รวม 4 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ยุโรป