4 ซีรีส์มาแรงใน WeTV เดือนสิงหาคม

WeTV ถือเป็นเอ็นเตอร์เทรนเมนต์แอปพลิเคชัน ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มคนรักหนังและซีรีส์ประเทศไทย โดยแอปพลิเคชันนี้ จะบรรจุซีรีส์ทั้งไทย จีน เกาหลี และอื่น ๆ เอาไว้เพียบ และเพื่อตอบนโยบายการกักตัว หรือ Stay Home ของภาครัฐ วันนี้ laosanook.com จะขอแนะนำ 4 ซีรีส์มาแรงใน WeTV เดือนสิงหาคม ไปดูพร้อมกันเลยว่ามี   ซีรีส์จากชาติไหนมาแรงบ้าง

ซีรีส์มาแรงใน WeTV เดือนสิงหาคม

4 ซีรีส์มาแรงใน WeTV เดือนสิงหาคม
  1. You Are My Glory

เรื่องแรกต้องยกให้การคัมแบคกลับมาของ หยางหยาง ต้าเกอร์สุดหล่อฝั่งจีน ที่มาประกบคู่กับสาวสวยตัวท็อปของวงการจีน อย่าง ตี๋ลี่เร่อปา ในเรื่อง You Are My Glory เรื่องนี้เป้นแนวโรแมนติกเกม ที่หยางหยางถนัดเป็นที่สุด เพราะแจ้งเกิดในซีรีส์แนวเดียวกันอย่าง เว่ยเว่ยยิ้มนี้โลกละลาย หรือ LOVEO2O มาแล้ว You Are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ)

ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อดังจากผู้แต่งกู้ม่าน เล่าเรื่องของ เฉียวจิงจิง (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) สาวสวยสุดเฟอร์เฟคเป็นแอมบาสซาเดอร์ให้เกม King of Glory อยู่ และต้องมาเจอกับ  อวิ๋ถู (หยางหยาง)

ชายหนุ่มนักวิศกรอวกาศที่เฉียวจิงจิงเคยสารภาพรัก แถมหนุ่มคนนี้ดันปฏิเสธความรักของเธอเมื่อสิบปีก่อนอย่างไม่ใยดี แต่การเจอกันครั้งนี้แตกต่างออกไปเพราะอวิ๋ถูต้องมาเป็นโค้ชสอนเธอเล่นเกม  การกลับมาพบกันครั้งนี้ของสาวสวยสุดเฟอร์เฟคจะนกหรือสมหวัง ต้องไปตามกันใน You Are My Glory เท่านั้นนะคะ

4 ซีรีส์มาแรงใน WeTV เดือนสิงหาคม
  1. Unforgettable Love

อีกเรื่องที่กระแสแรงสุด ๆ แรงแบบไม่พูดถึงไม่ได้ ต้องยกให้ Unforgettable Love หรือ รักนี้ไม่ลืมเลือนเลยค่ะ นาทีนี้ไม่ว่าใครก็อยากเป็น มามี๊ของ เสี่ยวเป่า ทั้งนั้น Unforgettable Love เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม CEO ของ Heshi Group ผู้มีเหตุผลจอมเผด็จการ มีนิสัยที่เย็นชา เขามีลูกชายหนึ่งคนเป็นเด็กที่ไม่ยอมพูดกับใคร จนมาเจอกับหญิงสาวผู้ที่มีนิสัยอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี เธอเป็นคุณหมอนักจิตวิทยาเด็ก

ลูกของเขายอมพูดกับเธอและติดเธอมากจน ชายหนุ่มจึงขอเธอแต่งงาน จึงเกิดเป็นเรื่องราวให้ทั้ง 3 คนต้องอยู่ด้วยกัน และความรักระหว่างคนเย็นชากับคนอ่อนโยนจะเกิดขึ้นหรือไม่เมื่อมีเจ้าคิวปิดน้อยเป็นลูกชายของเขาเอง ไปตามลุ้นกันได้ในซีรีส์เลยค่ะ รับรองว่าฟินจิกหมอนแบบหยุดดูไม่ได้เลย

4 ซีรีส์มาแรงใน WeTV เดือนสิงหาคม
  1. LIGHT ON ME

ออกจากซีรีส์จีนมาฝั่งเกาบ้าง กับเรื่อง LIGHT ON ME ซีรีส์น่ารักชวนจิ้น ที่จะทำให้หัวใจของคนดูพองโตแบบไม่รู้ตัว แม้จะเป็นซีรีส์เกาหลีฉบับสั้น แต่โปรดักซ์ชั่นบอกเลยว่าใหญ่มาก และที่ดีดเด้งสุดคือหน้าตาของนักแสดงทั้งนำและไม่นำที่ดูดีจัดจนเราไม่อาจพลาดได้ แค่เห็นหน้าก็เอ็นดูแล้ว เว็บดราม่าเรื่องนี้

นำแสดงโดยสองหนุ่มหน้าตาดี คังยูซอก (Kang Yoo Seok) และอีเซอน (Lee Sae on) จากรายการ Produce101 เป็นผลงานกำกับของ อึมจีซุน (Um Ji Sun) มีจำนวนตอนทั้งสิ้น 16 ตอน ใครที่อยากรู้ว่าเนื้อหาในซีรีส์มันชวนจิ้นมากขนาดไหน ต้องตามไปดู LIGHT ON ME ใน WeTV เท่านั้นนะคะ

4 ซีรีส์มาแรงใน WeTV เดือนสิงหาคม
  1. You are my hero

ปิดท้ายกันที่เรื่อง You are my hero ซีรีส์แนวรักโรแมนติก บู้แอคชั่น หรือที่แฟนซีรีส์ชาวไทยรู้จักกันดี ในชื่อ คุณคือป้อมปราการของฉัน แม้ชื่อไทยอาจจะดูลิเกไปนิด แต่บอกเลยว่าพระเอกหล่อล่ำมากเด้อ

เรื่องราวนายร้อยตำรวจ S.W.A.T สิงเค่อเหล่ย (รับบทโดย ป้ายจิ้งถิง) และแพทย์ฝึกหัดสาวสวยหมีข่า (รับบทโดย หม่าซือฉุน) ทั้งสองได้รับภารกิจร่วมกัน เรื่องราวมากมายที่ทั้งสองฝ่าฟันร่วมกันจนก่อเกิดความรักขึ้นในใจของทั้งคู่ ใครอยากรู้ว่าฟินแค่ไหน ต้องตามไปดูใน WeTV เท่านั้นเด้อ 

และนี่คือ 4 ซีรีส์มาแรงใน WeTV เดือนสิงหาคม ใครยังไม่เคยดูเรื่องไหน ก็รีบปักหมุดตามไปดูให้ไว เพราะแต่ละเรื่องรอมอบความสนุกที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ 

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน หลังจากเป็นข่าวในโลกโซเชียลมาสักพัก สาวทับทิม ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล หรือ ทับทิม เดอะเฟซ ก็ได้ออกมาเผยมุมของตัวเอง ปมถูกเพื่อนแย่งแฟน ให้ชาวเน็ตได้เข้าใจบ้าง โดยทับทิมได้โพสต์ข้อความยาว ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวที่ชื่อว่า @ruby.tym เพื่ออธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมไล่เรียงไทม์ไลน์ต่าง ๆ อย่างละเอียดยิบ 

มทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน