4 ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ที่ CG สมจริงจนต้องร้องว้าว

ซีรีส์หนึ่งรูปแบบที่ได้ใจคนดูไปเต็ม ๆ และทำให้คนหลงรักเป็นภาพจำ น่าจะต้องยกให้ ซีรีส์แนวแฟนตาซี เลยค่ะ ต้องบอกว่าซีรีส์แนวนี้มีให้ชมเยอะมาก ๆ แต่ถ้าจะเอาแบบสมจริง และเป็นไวรัลในโลกโซเชี่ยลสุด ๆ ต้องตาม  laosanook.com  ไปดู 4 ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ที่ CG สมจริงจนต้องร้องว้าว  ต่อไปนี้เลย 

4 ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ที่ CG สมจริงจนต้องร้องว้าว

  1. Hotel Del Luna (2019)
4 ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ที่ CG สมจริงจนต้องร้องว้าว!

เชื่อว่าไม่มีสายเกาคนไหน ไม่รู้จักซีรีส์ไวรัลแห่งปี 2019 ที่ชื่อว่า Hotel Del Luna แน่นอน เรื่องนี้เป็นซีรีส์แฟนตาซี ที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกสองภพได้อย่างลงตัวสุด ๆ นางเอกเป็นผีที่โดนสาป ต้องมาดูแลโรงแรมไม่ได้ไปผุดไปเกิด โรงแรมนี้เป็นที่พักของวิญญาณที่พึ่งเสียชีวิต นางเอกมีหน้าที่คอยช่วยวิญญาณที่ยังมีเรื่องค้างคาใจ ส่วนพ่อพระเอกขายลูกให้กับนางเอกตั้งแต่เด็ก พระเอกเลยต้องมาเป็นผู้จัดการโรงแรม เป็นเรื่องราวระหว่างคนกับผี แอบมีดราม่าเยอะช่วงท้าย ๆ ภาพสวย คอสตูมนักแสดงคือดีมาก สายแฟนตาซีทั้งหลาย ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะคะ 

  1. Goblin (2016)
4 ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ที่ CG สมจริงจนต้องร้องว้าว!

แม้ปีนี้จะก้าวเข้าสู่ช่วงกลางปี 2021 แล้ว แต่ซีรีส์แนวรักแฟนตาซีทีชื่อว่า Goblin ที่ฉายในปี 2016 ก็ยังเป็นซีรีส์ในดวงใจของใครหลายคนเสมอ เรื่องนี้นอกจากจะได้นักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง กงยู และอีดงวุค มารับบทนำแล้ว ยังเป็นซีรีส์ที่ทำ CG ได้เปะปังเว่อร์  พระเอกเป็นก็อบลินถูกสาปจากเหตุการณ์ในอดีตให้ไม่มีวันตาย มีแค่เจ้าสาวที่ช่วยปลดปล่อยพระเอกได้ เวลาผ่านไปเกือบพันปี พระเอกได้เจอกับนางเอก นักเรียนชั้น ม.6 ที่มองเห็นวิญญาณ ทำให้รู้ว่าตัวเองคือเจ้าสาวของก็อบลิน นอกจากคู่หลักแล้วยังมีคู่รองที่ฟินไม่แพ้กัน นักแสดงเล่นดี พระเอกกับพระรองตลกมาก CG ก็ดี๊ดี รับรองว่าดูเรื่องนี้ ครบทุกรสชาติแน่นอนค่ะ

  1. W – Two Worlds (2016)
4 ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี

ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกขนาด ระหว่างมนุษย์และโลกการ์ตูนได้แบบน่าติดตามทุกตอน ต้องยกให้เรื่อง W – Two Worlds ที่ฉายครั้งแรกในปี 2016 เลยค่ะ เรื่องนี้ใคร ๆ ก็ตกหลุมรักท่านประทานกันทั้งนั้น อีกทั้งส่วนใหญ่แล้วแฟน ๆ ซีรีส์ ต่างก็ให้คะแนนแบบ 10 เต็มไม่มีหัก ทั้งในเรื่องของนักแสดง บท และ CG ที่ทำออกมาให้เรารู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกการ์ตูนจริง ๆ

ส่วนเนื้อหาจะบอกเล่าเรื่องนางเอกเป็นหมอ และเป็นลูกสาวนักเขียนการ์ตูน มีพระเอกเป็นตัวละครหลักของการ์ตูน ในการ์ตูนพระเอกเป็นอดีตนักกีฬายิงปืนแข่งโอลิมปิก มีปมบางอย่างทำให้ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจที่รวยมาก

แต่วันหนึ่งพ่อของนางเอกก็ดันหายตัวไปแบบลึกลับ สิ่งที่แปลกไปกว่านั้นคือยังเขียนตอนจบของการ์ตูนค้างไว้ นางเอกพยายามตามหา แต่มาเจอภาพในหน้าจอเป็นรูปพระเอกกำลังนอนจมกองเลือด อยู่ ๆ นางเอกก็ถูกดึงเข้าไปในโลกการ์ตูน เรื่องราวความสนุกและฟินจึงเกิดขึ้น ใครยังไม่เคยดูรีบให้ไวเลยนะคะ เรื่องนี้รับรองว่าเด็ดจริงไม่ติงนังแน่นอน 

  1. Tale of the Nine Tailed (2020)
4 ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ที่ CG สมจริงจนต้องร้องว้าว!

ปิดท้ายกันที่ซีรีส์แนวแฟนตาสุดปังในปี 2020 กับเรื่อง Tale of the Nine Tailed เรื่องนี้ได้หล่อไม่มีวันตาย อีดงวุค มารับบทจิ้งจอกสุดหล่อ แถมยังเป็นการคัมแบคมารับซีรีส์ในรอบหลายปีของ คิมบอม พระเอกหน้าเด็กตลอดกาลด้วย  โดยเนื้อหาจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ มาดเท่ที่เป็นสุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน ใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในโลกมนุษย์

และได้มาเจอกับนางเอก สาวโปรดิวเซอร์ทำรายการเกี่ยวกับสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ โดยสงสัยและพยายามตามล่าหาสุนัขจิ้งจอกเก้าหางเพื่อหวังดึงเรตติ้งรายการ โดยที่ไม่รู้ว่าภัยอันตรายกำลังจะมาเยือนอยู่ข้างหน้าแล้ว

ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวแฟนตาซี ชอบความสมจริงของ CG บอกเลยห้ามพลาดซีรีส์ทั้ง 4 เรื่อง 4 รส ที่เราเลือกมาฝากเด็ดขาด รับรองว่าความปังและบทที่ลงตัว จะพาให้วันพักผ่อนของหลายคน พิเศษขึ้นมาได้แบบคาดไม่ถึงแน่นอน 

แนะนำบทความน่าสนใจ

Netflix ถือเป็นแอปพลิเคชั่นบันเทิง ที่คนไทยให้ความไว้ใจ และดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในแพลตฟอร์มต่าง ๆ มากที่สุด แน่นอนว่าในแอปพลิเคชั่นนี้ มันมีความสนุกหลายรูปแบบ ส่วนหนังใหม่ในเดือน กรกฎาคม จะมีอะไรน่าชมบ้าง ตามไป เปิดโปรแกรมหนังน่าดู กรกฎาคม ใน Netflix พร้อมกันเลยค่ะ

 ไป เปิดโปรแกรมหนังน่าดู กรกฎาคม ใน Netflix